Dịch vụ vận tải đường bộ

( 31-10-2015 - 12:20 PM ) - Lượt xem: 3992

Vận chuyển hàng hóa nội địa, Vận chuyển hàng hóa từ Bình Dương đi các tỉnh miền Tây, Vận chuyển hàng hóa từ Bình Dương đi các tỉnh lân cận, Vận chuyển hàng nhỏ lẻ, Vận chuyển hàng hóa từ Bình Dương đi tất cả các tỉnh và ngược lại.

 Công ty TNHH Vận Tải Mạnh Cường Quân được biết đến là một công ty vận tải hàng hóa nội địa bằng  đường bộ trong mạng lưới giao thông Quốc Gia. Với mục tiêu chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu. 
       
         Đội ngũ lái xe trẻ, năng động và nhiệt tình trong lao động. Hoạt động trong môi trường vận chuyển hàng hóa sôi động và cạnh tranh. Công ty Vận Tải Mạnh Cường Quân cam kết sẽ luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất, hiểu quả nhất đến với khách hàng.

         Hiện tại công ty chúng tôi đang cung cấp các loại hình Dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hóa; 

                .
                1. Vận chuyển hàng hóa bằng Đường bộ.
                2. Vận chuyển hàng hóa Nam Trung Bắc và Ngược lại. 
                3. Vận chuyển hàng hóa nội thành (Tp. HCM).
                4. Vận chuyển hàng hóa các tỉnh lân cận
                5. Dịch vụ dọn nhà, văn phòng, nhà xưởng... 
                
         Công ty chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại mặt hàng (trừ hàng quốc cấm, hàng dễ cháy nổ, độc hại đối với con người và môi trường) từ miền Nam ra miền Bắc, từ miền Bắc vào miền Nam. Nhận vận chuyển hàng lẻ.Với phương thức vận chuyển linh hoạt, Quý khách có thể yêu cầu vận chuyển từ Kho đến Kho, từ Kho đến Ga, từ Ga đến Kho và từ Ga đến Ga. Nằm ở giữa trục tam giác phát triển: Tp.HCM - Bình Dương và Đồng Nai nên có thể điều xe nhận hàng và phân phối hàng hóa nhanh, kịp thời... Chính vì vậy Công ty chúng tôi tự tin vào khả năng và năng lực của mình sẽ đem đến cho quý vị sự hài lòng tuyệt đối.

         Chúng tôi hiểu rằng sự hợp tác của quý vị có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong sự thành công của Công ty chúng tôi. Vì vậy Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp Dịch vụ cho quý khách hàng nếu có nhu cầu với chi phí thấp nhất. Để thuận tiện cho việc báo giá đến khách hàng. Chúng tôi rất mong nhận được thông tin về tính chất, đặc điểm của sản phẩm vận chuyển, địa điểm nhận hàng, địa điểm giao hàng, số lượng vận chuyển cho mỗi đơn hàng và thời gian nhận hàng vận chuyển. Rất mong nhận được sự hơp tác của quý khách.. 
 
Nội dung chưa cập nhật. Xin vui lòng xem chuyên mục khác.

CÔNG TY TNHH MTV MẠNH CƯỜNG QUÂN 

MST: 3702395717

Số 74\52 Lê Văn Tiên ,KP.Đông Chiêu,P. Tân Đông Hiệp , TP Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Tel: 
0978 366 559 MR . CƯỜNG
Email: vantaimanhcuongquan@gmail.com - www.vantaimanhcuongquan.com

 

Mạng xã hội

Đang online: 1 | Tổng truy cập:
Copyright © 2015 Manh Cuong Quang. All rights reserve.